โปรโมชั่นท่องเที่ยวและโรงแรม

โปรโมชั่นท่องเที่ยว_โรงแรม_ที่พัก_2

แนะนำโปรโมชั่นการท่องเที่ยวและโรงแรม แพคเกจทัวร์ ที่พักในราคาสุดพิเศษ ทั่วไทย

การเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนมักจะเป็นโอกาสที่พิเศษสำหรับหลายๆคน และแน่นอนการท่องเที่ยวแต่ละครั้งย่อมมีค่าใช้จ่าย ซึ่งจะมากหรือน้อยก็ขึ้นกับว่าเราได้เลือกการท่องเที่ยวในรูปแบบใด และคนไทยส่วนใหญ่มักจะเปรียบเทียบราคากันก่อน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด

โดยเฉพาะโปรโมชั่นที่พัก โปรแกรมทัวร์ และโปรโมชั่นที่เกี่ยวกับอาหาร เพราะฉะนั้นแล้วการเดินทางแต่ละครั้งควรอย่างยิ่งที่จะต้องมีการวางแผนให้ดี เที่ยวกันทั้งทีต้องให้สนุกและคุ้มค่าราคาที่ต้องใช้จ่ายกันไป ทั้งนี้โปรโมชั่นส่วนใหญ่มักจะมีระยะเวลาจำกัดในการซื้อ แต่ก็สามารถที่จะใช้โปรโมชั่นได้ในระยะเวลาช่วงหนึ่ง โดยประมาณ 2 – 3 เดือน ถ้าเรามีการวางแผนที่ดีแล้วจึงมักจะได้รับโปรโมชั่นที่สุดคุ้มค่า

ส่วนมากแล้วการจองที่พักหรือโปรโมชั่นต่างๆ จะมีความสำคัญต่อนักท่องเที่ยวอย่างมาก ถ้าเผลอไปจองในช่วงพีค ก็อาจจะพลาดหวังหรือได้ราคาที่ค่อนข้างแพง หน้าเพจนี้จึงได้รวบรวมและอัพเดทโปรโมชั่นท่องเที่ยวและที่พักราคาแสนพิเศษไว้ให้เลือกสรรกันได้ตลอดเวลา ถ้าได้วางแผนท่องเที่ยวกันแล้วอย่าพลาดตรวจสอบโปรโมชั่นกันก่อน

ทั้งนี้ เว็บไซต์ FaithThaistory.com ได้ร่วมเป็น Partner กับเว็บจองโรงแรมระดับแนวหน้าของไทย 2 เว็บไซต์ ได้แก่ Blue House Travel (Hotels2Thailand) และ Agoda 

ซึ่งแต่ละเว็บไซต์ได้เปิดให้บริการจองโรงแรมที่พักและการท่องเที่ยวมายาวนานและได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และเป็นข้อดีที่นักท่องเที่ยว จะสามารถเปรียบเที่ยบราคา ก่อนการตัดสินใจเพื่อให้คุ้มค่าราคาที่สุด

 

1. Partner of Blue House Travel

โปรโมชั่นท่องเที่ยว_โรงแรม_ที่พัก

เว็บไซต์ FaithThaiStory.com ได้ร่วมเป็น Partner กับ Blue House Travel Co., Ltd. จึงได้มีการนำเสนอโปรโมชั่นการท่องเที่ยวและแพคเกจทัวร์ ต่างๆ รวมถึงโรงแรมที่พัก ในราคาสุดพิเศษ ที่จะคอยอัพเดทข้อมูลให้นักท่องเที่ยวได้คุ้มค่าและสนุกผ่อนคลายกับการท่องเที่ยวอย่างสุดชิล เป็นเวลาสุดแสนพิเศษของครอบครัวและคนที่คุณรัก เพื่อเป็นการรณรงค์ให้การท่องเที่ยวในประเทศไทยได้พัฒนาและเป็นตัวขับดันเศรษฐกิจของประเทศต่อไป และขอให้คุณสนุกและผ่อนคลายในการท่องเที่ยวสุดคุ้มค่ากับโปรโมชั่นของเรา

 

 Blue House Travel Co., Ld. (Hotels2Thailand)

ได้รับความนิยมทั้งจากลูกค้าที่ใช้บริการและโรงแรมต่างๆที่ร่วมธุรกิจ เนื่องจากทางบริษัทได้มีการปรับปรุงและพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ เป็นไปอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการพัฒนารูปแบบของการให้บริการให้มีความหลากหลาย รองรับรูปแบบและวิธีการขายใหม่ๆ ที่ตลาดต้องการ มีรูปแบบการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายมากมายไว้รองรับ จึงทำให้เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้อย่างโดเด่นเข้าถึงนักท่องเที่ยวได้อย่างอย่างมีประสิทธิภาพ  อีกทั้ง Blue House Travel ยังเป็น Online Travel Agents (OTAs) รายแรกๆ ของระเทศไทยที่มีระบบ Extranets ไว้ให้โรงแรมใช้ในการบริหารจัดการด้านราคา Allotment และโปรโมชั่นต่างๆ มาเกือบ 10 ปี ก่อนหน้าที่ OTAs จากต่างประเทศหลายๆ รายจะมีระบบ Extranets ให้โรงแรมได้ใช้ และมีระบบการทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายเฉพาะประเทศที่ทางโรงแรมต้องการได้ด้วย โดยโปรโมชั่นเฉพาะประเทศนี้จะปรากฎขึ้นมาให้เห็นและจองได้ก็ต่อเมื่อมีการใช้อินเทอร์เน็ตอยู่ในประเทศนั้นเท่านั้น ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศอื่นๆ จะมองไม่เห็นโปรโมชั่น

Blue House Travel เป็นผู้ให้บริการการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบโดยการเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านเว็บไซต์ Hotels2Thailand.Com นอกจากจะให้บริการจองห้องพักผ่านระบบออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีสินค้าและบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการอีกด้วย อาทิ Day Trip สนามกอล์ฟ สปา การแสดงโชว์ต่างๆ และกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆ ตรงจุดนี้ทำให้ลูกค้าสามารถทำการจองโปรแกรมได้สมบูรณ์แบบในเว็บไซต์เพียงเว็บเดียวเท่านั้น และส่งผลให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศจึงนิยมที่จะเข้าใช้บริการจาก Hotels2Thailand เป็นการการันตีได้ถึงคุณภาพงานบริการอย่างมืออาชีพของ Blue House Travel Co., Ltd.

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นท่องเที่ยวตามปุ่มลิ้งค์ด้านล่างนี้

โปรโมชั่น_ท่องเที่ยว_โรงแรม_ที่พัก_4

 

ตรวจสอบโรงแรมห้องพักราคาถูกได้ที่นี่ ====> โรงแรมห้องพักราคาพิเศษกับ Blue House Travel

ตรวจสอบอัพเดทโปรโมชั่นการท่องเที่ยวได้ที่นี่ ====> อัพเดทโปรโมชั่นการท่องเที่ยวราคาสุดพิเศษ

โปรโมชั่นท่องเที่ยว_โรงแรม_ที่พัก_1

FaithThaiStory.com is the Partner of  Blue House Travel Co., Ltd.

 

 

2. Partner of Agoda

agoda 3

About Agoda

เป็นหนึ่งบริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์จองห้องพักในโรงแรมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมในเครือข่ายกว่า 100,000 แห่งและมีเว็บไซต์ที่ได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ ถึง 38 ภาษา อโกด้าก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2548 โดยสองผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์ ในปี 2007 อโกด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเครือไพรซ์ไลน์กรุ๊ป (Priceline Group) บริษัทผู้ให้บริการจองห้องพักทางออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ทั้งนี้ หุ้นของไพรซ์ไลน์กรุ๊ปมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ (Nasdaq: PCLN)และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนี S&P 500

อโกด้ามีพนักงานที่เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวมากกว่า 1,300 คนจากประเทศต่างๆ มากกว่า 20 ประเทศ โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในสิงคโปร์ กรุงเทพฯ กัวลาลัมเปอร์ โตเกียว ซิดนีย์ ฮ่องกง และบูดาเปสต์ รวมถึงเมืองสำคัญต่างๆ ทั่วเอเชีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง ยุโรป และอเมริกา ผู้จัดการบริหารกลุ่มลูกค้าที่ทุ่มเทของเรารักษาความสัมพันธ์อันดีกับโรงแรมพันธมิตรของอโกด้าทั่วโลก พร้อมทั้งสร้างสรรค์โปรโมชั่นพิเศษและแผนการตลาดเพื่อช่วยให้อโกด้าสามารถมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดทางอินเตอร์เน็ตให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีนโยบายการันตีราคาดีที่สุดซึ่งช่วยคอยสนับสนุนความได้เปรียบที่กล่าวมาข้างต้น

เว็บไซต์ของอโกด้ามีความรวดเร็ว ง่ายต่อการใช้งาน และใช้เทคโนโลยีระดับโลกจนทำให้ได้รับรางวัลมาแล้ว เราให้บริการยืนยันการจองห้องพักทันทีสำหรับโรงแรมกว่าแสนแห่งทั่วโลก นอกเหนือจากประเภทสถานที่พักและห้องพักที่หลากหลายแล้ว อโกด้ายังมีรีวิวโรงแรมที่มาจากลูกค้าตัวจริง 100 เปอร์เซ็นต์ ปัจจุบัน เรามีรีวิวซึ่งลูกค้าส่งมาให้เราหลังจากเข้าพักที่โรงแรมแล้วกว่าหลายล้านรีวิว สุดท้ายนี้ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรายินดีให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง โดยให้บริการในภาษาต่างๆมากมายหลายภาษา ท่านจึงมั่นใจได้ถึงการสนับสนุนที่รวดเร็ว

อโกด้ามีความภาคภูมิใจในความเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ เข้าถึงได้และมีเครือข่ายพันธมิตรมากมาย เรานำเสนอโรงแรมที่หลากหลายและมุ่งมั่นที่จะมอบราคาที่ดีที่สุดให้ลูกค้าอยู่เสมอ โดยมุ่งหวังที่จะช่วยให้ทุกคนเดินทางท่องเที่ยวได้ง่ายขึ้นในราคาที่ไม่แพง พร้อมทั้งสนุกสนานกับการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น

 

เช็คราคาที่พักกับ Agoda ได้ที่ Link ด้านล่างนี้

เช็คราคา Agoda ที่พักทั่วไทยที่นี่

agoda 2

Agoda

FaithThaiStory.com is the Partner of  AGODA

One thought on “โปรโมชั่นท่องเที่ยวและโรงแรม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *