แนะนำร้านขายหนังสือออนไลน์ มีหนังสือสำหรับเด็ก และอื่นๆอีกมากมาย

By | July 31, 2014
Share on Facebook0Pin on Pinterest0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

ร้านขายหนังสือออนไลน์_หนังสือสำหรับเด็ก

แนะนำร้านขายหนังสือออนไลน์ มีหนังสือสำหรับเด็ก และอื่นๆมากมาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หนังสือเป็นสื่อการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมของทุกเพศทุกวัย จึงส่งผลให้ปัจจุบันมีหนังสือหลายประเภท หลายทางเลือกเพื่อสนองตอบความต้องการของนักอ่าน และปัจจุบันก็มีการรณรงค์เรื่องการอ่านให้มากขึ้นในคนไทย และได้รับผลตอบรับที่ดี สังเกตุได้จากเมื่อมีการจัดนิทรรศการหนังสือ เช่น วันสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่มักจะไปจัดกันที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จะมีผู้คนมากมายเดินทางไปเลือกซื้อหนังสือ แม้คนต่างจังหวัดก็รอคอยในวันนี้ และที่สังเกตุเห็นคือ บรรดาผู้ปกครองมักจะปลูกฝังการอ่านหนังสือให้ลูกๆ ตั้งแต่ยังเล็ก ทำให้เด็กมีนิสัยรักการเรียนรู้และรักการอ่าน

และวันนี้ก็จึงมีร้านขายหนังสือออนไลน์ดีๆมาแนะนำ คือเว็บ ComplexPlaza   มีหนังสือหลายประเภทให้เลือกซื้อ และมีให้เลือกสำหรับทุกวัยตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ อาทิเช่น หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือฝึกทักษะสำหรับเด็ก หนังสือนิทานสำหรับเด็ก หนังสือฝึกทักษะด้านการอ่านภาษาอังกฤษ การพูดภาษาอังกฤษและภาษาอื่นๆ หนังสือสอนการทำอาหาร หนังสือสอนการเล่นดนตรี หนังสือการจัดสวน และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากร้านหนังสือร้านนี้ จะมีหนังสือหลายประเภทให้เลือกซื้อ ยังมีข้อดีคือ ราคาถูก แม้จะมีค่าจัดส่งอยู่บ้างตามน้ำหนักสินค้า แต่ก็ถือว่าเป็นการประหยัดทั้งเวลาและประหยัดค่าเดินทางที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่มากกว่า

ตัวอย่างหนังสือในร้าน ComplexPlaza

ตัวอย่างหนังสือในร้าน ComplexPlaza

จากข้อมูลร้านหนังสืออนไลน์ ที่มักได้รับความนิยมจากผู้ซื้อจะเป็นหนังสือประเภท ฝึกทักษะด้านภาษาอังกฤษ เช่น หนังสือสนทนาภาษาอังกฤษ หนังสือฝึกพูดภาษาอังกฤษ และหลายๆเล่ม จะมีวีซีดี หรือ ดีวีดี แนบมาด้วย เพื่อให้ใช้ในการฝึกทักษะได้ดียิ่งขึ้นส่วนหนังสือประเภทอื่นที่ได้รับความนิยมจากร้านหนังสือออนไลน์นี้ คือ หนังสืสอนการเล่นดนตรีต่างๆ ซึ่งภายในร้านก็มีอยู่มากมาย เช่น หนังสือสอนการเล่นระนาด หนังสือสอนการเป่าขลุ่ย หรือจะเป็นดนตรีสากล ก็จะมีหนังสือสอนการเล่นเปียโน หนังสือสอนการเล่นกีตาร์ เป็นต้น

และหนังสือที่ทางร้านขายดีอีกประเภทคือหนังสือสำหรับเด็กซึ่งมีหลายประเภท เช่นหนังสือฝึกทักษะทางด้านภาษา หนังสือฝึกการอ่าน และฝึกการเขียนของเด็กเล็ก หนังสือฝึกวาดภาพ หนังสือฝึกระบายสี ซึ่งเป็นพื้นฐานในการพัฒนาของเด็กเล็ก หนังสือนิทานสำหรับเด็ก เช่นนิทานอีสปและนิทานชาดก ซึ่งจากข้อมูลพบว่าการเล่านิทานก่อนนอนให้เด็กฟังจะเป็นการเสริมสร้างความอบอุ่นให้แก่เด็กได้เป็นอย่างดี นอกจากจะใช้เล่นนิทานให้เด็กฟังก่อนนอนแล้ว ยังมีวีซีดีภายในเล่มใช้เปิดดูกันได้ทั้งครอบครัว ยิ่งเป็นการใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างอบอุ่น

จึงเป็นร้านหนังสือออนไลน์ที่เหมาะสมกับครอบครัว มีหนังสือหลายประเภทให้เลือกสรร โดยที่ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง อีกทั้งเหมาะสมจะซื้อให้เป็นของขวัญแด่คนที่คุณรักเป็นอย่างมาก ราคาน่าจะถูกกว่าท้องตลาดอีกด้วย สามารถเลือกดูเลือกซื้อหนังสือออนไลน์ต่างๆ ได้ที่ปุ่มหรือแบนเนอร์ด้านล่างนี้

เลือกชมหนังสือราคาถูกที่นี่

start_button_seemore

หนังสือเสริมคุณธรรมสำหรับเด็ก ===> หนังสือนิทานชาดกฉบับการ์ตูน นิทานสำหรับเด็ก

 ร้านขายหนังสือออนไลน์_หนังสือสำหรับเด็ก_3

Share on Facebook0Pin on Pinterest0Share on Google+0Tweet about this on Twitter
 

ADVERTISEMENT