ซื้อของออนไลน์

Lazada ลาซาด้า ช้อปปิ้ง

การซื้อสินค้าออนไลน์ในปัจจุบันได้รับการยอมรับและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และคนไทยก็เริ่มนิยมที่จะหันมาซื้อสินค้าด้วยระบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น และเว็บขายสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันคือ ลาซาด้า Lazada เว็บขายสินค้าออนไลน์นี้ได้เปิดตัวในประเทศไทยได้ 2 ปี เศษแล้วครับ มีสินค้าอุปโภคบริโภคมากมาย จนได้รับการขนานนามว่าเป็น Amazon ของเมืองไทย

ในต่างประเทศโดยเฉพาะ อเมริกา มีความนิยมสูงในเรื่องการจับจ่ายใช้สอยผ่านระบบออนไลน์ เพราะสะดวก รวดเร็ว ราคายุติธรรม และมีบริการหลังการขายที่ดีโดยเฉพาะ Amazon ที่มีการเติบโตมาจากการขายหนังสือออนไลน์ แต่ปัจจุบันมีสินค้ามากมายนับไม่ถ้วนหรืออาจะกล่าวได้ว่ามีตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ และมีการเปิดให้บริการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ไปทั่วโลก และประเทศไทยก็สามารถซื้อหากันได้ (แต่ก็อาจจะใช้เวลาหน่อยนะครับ เพราะเดินทางมาจากอเมริกาโน่น) และผมก็เคยได้ลองซื้อสินค้าจาก Amazon มาบ้างเช่นกัน ก็ถือว่าสะดวก และได้สินค้าที่ดีครับ และยิ่งไปกว่านั้น ระบบของ Amazon ก็ได้เปิดสาขาไปในประเทศต่างๆทั่งโลก เช่น อเมริกา, แคนาดา, เยอรมัน, สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, จีน น่าเสียดายที่ไม่เปิดในประเทศไทย

อย่างไรก็ตามในประเทศไทย ก็มีเว็บออนไลน์ที่มาแรงคือ ลาซาด้า Lazada ที่เปิดตัวให้บริการจำหน่ายสินค้าผ่านออนไลน์มาได้เกิน 2 ปีแล้ว (ณ วันที่ 02/04/2014) และก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2557 ก็มีการฉลองครบ 2 ปีเต็มในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

ลาซาด้า Lazada ภายใต้การบริหารงานของลาซาด้ากรุ๊ป ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้าคือผู้บุกเบิกธุรกิจอี-คอมเมิร์ซที่มุ่งเน้นการนำเสนอประสบการณ์ช็อป ปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ ด้วยบริการที่รวดเร็ว สะดวก และปลอดภัย พร้อมหมวดสินค้าอันหลากหลากครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน ของเล่นเด็ก แฟชั่น ไปจนถึงอุปกรณ์กีฬา ลาซาด้ามุ่งมั่นส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยมีนโยบายด้านการชำระสินค้าในช่องทางที่หลากหลาย เช่น บริการชำระสินค้าเมื่อส่งถึงที่บ้าน (Cash on Deliver) บริการชำระสินค้าผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และบริการคืนสินค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

คุณริคคาร์โด บาซิล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด และ ผู้ร่วมก่อตั้งลาซาด้ากรุ๊ป กล่าว “เมื่อเร็วๆ นี้ ลาซาด้ากรุ๊ปได้รับการสนับสนุนเงินทุนมูลค่าถึง 250 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ ปัจจุบันเรามีบริษัทกลุ่มผู้ลงทุน ซึ่งประกอบด้วย Rocket Internet, Tesco PLC, Access Industries, Verlinvest, JP Morgan, Holtzbrinck Ventures, Kinnevik Investment AB, Summit Partners และ Tengelmann Group ด้วยการเปิดให้บริการใน 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม ทำให้ลาซาด้ามีศักยภาพในการเข้าถึงลูกค้าในกลุ่มต่างๆ มากกว่า 500 ล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

บ่งบอกได้ว่า ลาซาด้า Lazada ได้รับความนิยม และมีความซื่อสัตย์ในบริการที่ดี จึงสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องเช่นนี้ เราสามารถที่จะชำระเงินปลายทางก็ได้ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้ามาถึงหน้าบ้านเราแน่นอน หรือจะชำระผ่านบัตรเครดิต ก็สะดวกดีครับ และสำหรับลูกค้าใหม่ที่ลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกกับ ลาซาด้า Lazada จะได้รับคูปองส่วนลด 100 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้า ราคารวม 999 บาทขึ้นไป

 

ประสบการณ์ซื้อของออนไลน์กับลาซาด้า Lazada

ผมได้ลองซื้อของออนไลน์กับลาซาด้า พอดีว่าอยากได้วิทยุราคาไม่แพงสามารถพกพาไปไหนได้สะดวก สามารถรองรับ ซีดี MP3 และ USB ได้ สามารถรับคลื่นวิทยุ AM และ FM ได้ ผมก็เลยเข้าไปเลือกสินค้าออนไลน์ในลาซาด้า เลยไปเจอสินค้ารุ่นที่สนใจพอดีราคาไม่แพงรับได้ครับของ SOKEN รุ่น M-90C

ซื้อของออนไลน์ 18

ผมสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ก่อน 10 โมงเช้า ปรากฏว่า มาส่งสินค้าเร็วเกินคาด วันรุ่งขึ้นมาส่งถึงที่เลยครับ แต่ทั้งนี้ผมไม่การันตีว่าแต่ละท่านจะเร็วเหมือนผมหรือเปล่า บางคนก็อาจจะประมาณ 2 – 3 วันแต่เท่าที่ได้คุยกับลูกค้าลาซาด้าด้วยกัน ส่วนใหญ่ก็พอใจกันครับ

Camera 360

สภาพสินค้าดีครับ ตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ทุกอย่าง

สำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์กับลาซาด้า สำหรับผมถือว่าสอบผ่านนะครับ ส่งเร็วทันใจ บริการเก็บเงินปลายทางได้ด้วย สินค้าตรงตามรายละเอียด ถ้าเพื่อนๆสนใจสั่งซื้อสินค้าผ่านลาซาด้า ผมก็ขอแนะนำให้สมัครสมาชิกไว้ด้วยก็ดีครับ เพราะจะได้คูปองส่วนลดทันที 100 บาท โดยที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 999 บาทขึ้นไป ซึ่งขณะนี้นี้เดือน กันยายน 2557 ยังมีโปรโมชั่นนี้อยู่นะครับ

>>>สนใจซื้อสินค้าออนไลน์กับลาซาด้าช้อปกันเลยครับที่ปุ่มด้านล่าง<<<

Shop-now

 

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อสินค้าผ่าน App Lazada สามารถคลิ๊กที่ภาพด้านล่างครับ

App

 

 

ลาซาด้า

 

>>> แนะนำ ร้านหนังสือออนไลน์ <<<

Complex Plaza

Complexplaza

2 thoughts on “ซื้อของออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *